Khách hàng nói gì về Công ty Ô tô Trường Thành
Khách hàng nói gì về Trường Thành Auto

1.    Anh Dương Đình Tuấn – Thái Nguyên:
Sản phẩm và dịch vụ của công ty rất tốt, đặc biệt là sự tư vấn nhiệt tình sâu sắc của đội ngũ nhân viên tư vấn bán hàng. Qua đó cũng giúp cho tôi hiểu thêm về thương hiệu cũng như xe của mình. Chắc chắn tôi sẽ quay lại mua thêm xe trong thời gian tới.

2.   Anh Phạm Tuấn Anh – Lào cai:
Tôi rất cảm ơn Công ty Ô Tô Trường Thành cùng toàn thể đội ngũ nhân viên của công ty đã hỗ trợ tận tình và mang đến cho tôi sản phẩm tốt nhất, phù hợp với yêu cầu công việc của tôi. Tôi sẽ giới thiệu nhiều bạn bè tới mua xe tại Trường Thành. Rất cảm ơn Công ty Ô Tô Trường Thành vì những sản phẩm tuyệt vời này.

3.    Anh Trần Minh Hà – Đắc Lắk:
Xin cảm ơn Trường Thành Auto và Giám đốc Nguyễn Tiến Thành về những sản phẩm mà Công ty cung cấp. Đến thăm Công ty tôi thấy cực kỳ ấn tượng về đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, thân thiện. Hệ thống văn phòng, nhà xưởng, kho bãi, trung tâm sửa chữa…tất cả đều được làm rất chuyên nghiệp và bài bản. Kính chúc Công ty Ô tô Trường Thành làm ăn ngày càng phát đạt và lớn mạnh!

4.    Chị Nguyễn Thị Thu Lan – Hà Nội:
Trường Thành Auto cung cấp cho tôi những sản phẩm tốt, chất lượng cao mà giá cả hợp lý. Đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, tư vấn rất nhiệt tình. Đối với xe đã qua sử dụng và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc của công ty, tôi cảm thấy rất hài lòng về chất lượng.

5.   Anh Phạm Quang Minh – Quảng Ninh:
Tôi rất hài lòng về sản phẩm và dịch vụ của Công ty Ô tô Trường Thành. Các loại xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc khiến tôi rất yên tâm về chất lượng. Đội ngũ công nhân kỹ thuật bảo dưỡng xe làm việc rất chuyên nghiệp và có trình độ kỹ thuật cao.

CÔNG TY Ô TÔ TRƯỜNG THÀNH

Địa chỉ: Quốc lộ 3, Mai Lâm, Đông Anh, Hà Nội
Điện thoại: 04 3650 0478
Emai: truongthanhautogroup@gmail.com
Website: truongthanhauto.com